Giúp Chọn mua cái Sony!!

Em tính mua thêm một chiếc sony nhưng không rành lắm về máy sony .thấy nó chia ra rất nhiều dòng như CR SZ FZ NR ... và các con số đằng sau nữa .ví dụ sony vaio FZ240E/B khác FZ340E/B ở chỗ nào em không biết các bác nào rõ chỉ giáo dùm em . có thể sắp sếp theo thời gian sony tung ra các dòng thì tốt quá hihi .và em nghe nói có 1 dong nào đó của sony rất nóng???
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Model của các loại Sony Vaio thường được bắt đầu bằng VGN sau đó là 1 hoặc 2 chữ cái (C, CR, CS, N, NR, NS, FS, FE, FZ, FW, S, SZ, SR, Z, T, TR, TX, TZ... v... v...), 2 chữ này là quan trọng nhất, nhìn nó có thể biết hình dáng, đẳng cấp, mắc rẻ... Tiếp sau đó là 2 hoặc 3 con số, để phân biệt các cấu hình trong máy thôi, muốn biết cụ thể cấu hình gì thì phải search gôgle chứ không có quy luật nào cả, thông thường số càng lớn thì càng ra sau :). Còn 1 hoặc 2 chữ cái sau cùng và/hoặc dấu / rồi 1 chữ cái nữa để phân biệt màu sắc, loại vỏ, hoặc phân biệt thị trường. :D Bác vào hẳn web sony mà xem đi
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái chữ kí hiệu đó cho biết hình dáng & kích thước cũng như đẳng cấp của sony Vd SZ đẳng cấp nhất 13.3 inch cực kì nhỏ gọn 2 card màn hình CR 14inch thiết kế bóng bẩy FZ 15inch chơi games giải trí NR 15inch dòng bình dân ..... hihi bít chút vậy thui , sai thì anh em sửa dùm nhé