Hiện giờ có nên mua máy Dell không?

Em đang nhắm con máy Dell Vostro 1400, giá cũng được, cấu hình tốt, nghe nói là trâu bò. Nhưng mới đọc được thông tin dòng này đang bị lỗi chip Nvidia gây nhiều lỗi về màn hình. Theo các anh thì có nên mua Dell nữa không? Nếu mua các hãng khác thì nên mua máy nào mà giá cũng tầm đấy? Mà hình như Dell Studio 15 sắp về rồi thì phải? Có nên chờ mua ko? (Mặc dù giá hình như tầm 20tr)
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Không chỉ Dell mới bị đâu bác, mọi máy sử dụng VGA của NVIDIA mà không có tản nhiệt tốt thì đều mắc phải lỗi đó thôi. Còn hiện giờ bác nên đợi 1 thời gian nữa, khi dòng Studio đã có các phiên bản đầy đủ, giá hạ thì đấy là lựa chọn tốt thay thế dòng Vostro đó.