Mua con này với giá bao nhiêu vậy các bác !

Chào các bác, em định mua lại con Compaq presario CQ50z-100 (link tham khảo: http://enbac.com/p217026/Compaq-presario-CQ50z-100.html ). Máy nhìn còn mới, dùng chưa tới 1 năm. Giờ thằng bạn nó bán nhưng em ko biết mua giá bao nhiêu. Mong các bác tư vấn giúp em ! Xin cảm ơn !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo minh cấu hình cũng tạm ổn, nhưng chip AMD thì ko đc chuộng lắm, lại 15,4" (khá to và nặng). Con này thì tầm 9tr-10tr là mua đc. Quan trọng là bảo hành nữa, bảo hành lâu thĩ sẽ đắt hơn.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Mình thì không rành về AMD lắm. Nhưng nếu 7-8 chai chơi luôn không đắng đo.