Cần tư vấn mua laptop-17'' để làm đồ họa

Tình hình là e cần 1 e lap để làm đồ họa yêu cầu : màn 17''trở lên, card rời, cầu hình khá - từ core 2 duo 2.0 trở lên, máy bền, không cần hình thức lắm (nếu đẹp thì càng tốt=P~) Giá tầm 25tr đổ lại, ưu tiên DELL Nhờ các bác tư vấn chọn giùm e cái, ngon là cuối tuần này e quất luôn cho nóng:-bd Cảm ơn các bác trước nhé. Chúc mọi người vui vẻ!<:-P
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Con này ngon nè bác. dòng chuyên đồ họa cho các kỹ sư cao cấp HP EliteBook 8730W - Đặc biệt nếu bạn là kiến trúc sư, kỹ sư công nghệ, chuyên gia thiết kế đồ họa chiếc notebook này quả là trợ thủ đắc lực với gói phần mềm thiết kế MCAD được ISV chứng nhận Nếu bạn mong đợi một notebook có độ bền cao và lịch lãm thì sản phẩm này xứng đáng để bạn thỏa mãn với những đặc điểm thiết kế đạt tiêu chuẩn khắt khe của quân đội Mỹ MILSTD 810 ( thử nghiệm trong môi trường bụi và gió) cùng vỏ hợp kim Dura, các phím Dura chống nước, chống xước và chống bám bụi mà không laptop nào khác có được, cùng với bộ bảo vệ ổ cứng công nghệ 3D DriveGuard giúp bảo về tốt nhất công việc của bạn trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt nếu bạn là kiến trúc sư, kỹ sư công nghệ, chuyên gia thiết kế đồ họa chiếc notebook này quả là trợ thủ đắc lực với gói phần mềm thiết kế MCAD được ISV chứng nhận http://songvietlaptop. com/pictures/2530p/elitebook_2530p _09mini.jpg Cấu hình của sản phẩm này: * Hệ điều hành: - Dòng VIP nên có sẵn 2 bộ đĩa windows XP và Vista bản quyền đi kèm. Hỗ trợ upgrade lên Windows 7 miễn phí * Vi xử lí: Intel Core 2 Duo T9400 (2.53GHz, 6MB L2 cache, 1066MHz FSB) mobile * RAM: 2GB DDR2, tối đa 8GB * Màn hình: 17" WUXGA+ WVA, anti-glare (1920 x 1200) công nghệ phủ chống chói, hiển thị hình ảnh rất mịn và màu sắc trung thực nhất trong các dòng laptop. * Card đồ họa: NVIDIA Quadro FX 2700 rời với bộ nhớ 512MB ( 256 bit, GDDR3) - Dòng VGA chuyên nghiệp cực mạnh, (tương đương với GeForce 9700M GTS) Dòng VGA cực mạnh cho các ứng dụng đồ họa cực mạnh như CAD, hỗ trợ video HD hoàn hảo (OpenGL 2.1, PowerMizer 8.0, PureVideo HD) (The Nvidia Quadro FX 2700M is a professional graphics card for laptops. It features certified drivers that are optimized for CAD (e.g., AutoCad, Inventor, Solidstation, Solid Edge, ..), DCC (e.g., Maya, 3DS Max, Lightwave 3D, ...), and visualization applications .) * Ổ đĩa cứng: 160GB SATA, tốc độ 7200 vòng/phút * Kết nối: mạng WiFi Intel 802.11a/b/g/draft-n wireless LAN với cổng Bluetooth 2.0, Intel Gigabit Network Connection7 (10/100/1000), modem 56k * Các cổng khác: 4USB 2.0, HDMI, eSATA, VGA, mic, headphone, RJ-11/modem, RJ-45/ethernet, kết nối pin phụ * Ổ đĩa quang: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW với hỗ trợ ghi 2 lớp (Double Layer). Loa altec Lansing nghe cực đỉnh! Pin 8 Cell xài 4h 15 phút Tính năng multimedia hoàn toàn bằng cảm ứng, bàn phím chống tràn nước và rất nhiều tính năng cao cấp khác chờ bạn khám phá...... Ngoài ra, HP cũng đã trang bị phần mềm (http://vatgia.com/476/phan-mem.html) HP QuickLook2 cho những model notebook mới. Theo đó, người dùng có thể truy cập nhanh vào các ứng dụng như e-mail, calendar (lịch), hay những thông tin liên lạc mà không cần phải khởi động hệ thống.