Các bác cho em hỏi cách mua Dell tai Mỹ với ạ

Sắp tới ông chú em đi Mỹ công tác nên em muốn nhờ chú mua laptop dell E6400:-* Em build cấu hình trên web thì hết khoảng 990$ . Thêm thuế vào nữa thì total hết khoảng bao nhiêu hả các bác?Em ko rõ cách tính thuế ở Mỹ lắm:(( Ông chú em đi 2 tuần liệu có kịp mua ko ạ . Mà nếu mua máy bên đấy thì phải vào của hàng hay mua trên web ???? Em rất mù mờ về vấn đề nầy nên các bác giúp em với ạ . Em xin chân thành cảm ơn:-*:-*:-*:-*
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mua Dell ở USA có 2 cách mua : 1. Là mua ở các Market như BestBuy, WallMart... 2. Mua online chính hãng hay qua 1 số site khác bán kèm coupon. Mua như bạn nói là qua site chính hãng thì ship bạn xem trên site khoảng 5-7 ngày. Thuế ở USA tính theo bang theo mình biết có 2 bang Free là Alaska và oregon còn các bang khác chỉ từ 5-8,5% thôi. Bạn có thể vào sitexem chi tiết bằng cách buid cấu hình và chọn bang sẽ biết ngay.