Laptop nào đẹp, sang trọng phù hợp với dân văn phòng?

Chào mọi người, em có ông anh nhờ mua một cái laptop tầm 15tr đổ lại. Ảnh là dân văn phòng, nên nhờ mua một cái đẹp, sang trọng tí. Nhờ mọi người tư vấn cho máy nào đẹp, sang trọng vào thời điểm này ạh. Thanks!
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
mua Sony Vaio đi dòng máy sang trọng, lịch lãm, khẳng định đẳng cấp doanh nhân, văn phòng không có thương hiệu máy nào đọ được với Vaio trong văn phòng cả, giống như dân đồ họa kết Macbook đó
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
Dell XPS 1330 (Tùy cấu hình) mình thấy cũng hợp và còn cá tính tất nhiên dùng cho VF cũng có lúc dùng cho việc khác nữa chứ /.[:)]