Xin tư vấn về MACBOOK?

Mình đang muốn mua macbook dòng chip T2500 T5500 và T7300, nhu cầu thì hết sức nhẹ nhàng thôi, muốn hỏi 1 số điều sau đây: 1. trong 3 con chip đó nhiệt độ chú nào cao nhất, thấp nhất, có chênh lệch nhiệt độ nhiều không? (tham khảo vụn vặt thì thấy nóng bỏng tay như nhau ) 2. T5500 có mạnh hơn T2500 đáng kể không? mình chỉ cần chat chit, nghịch MAC, cài win chơi Kiếm Thế, mong muốn xin được tư vấn thêm cảm ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Dùng con 2500 là good rồi. em này là dòng đỉnh của 2XXX nên công nghệ ưu ái hơn, em dùng 1 macbook white chip này rồi. cũng không nóng lắm đâu. nếu bác cài win thì sẽ nóng đó. cũng như việc máy pc cài mac os ấy. tốt nhất là xác định máy mac thì chạy mac os . còn nếu bác có ý định chơi game thì không nên dùng mac. em macbook trắng nõn nà thế mà cày game thì phí quá. bác qua macvn .com ấy. con mac white 2500 chắc khoảng 10m thôi.