Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại

Chị mình muốn sửa lại căn hộ chung cư đang ở, nhưng chị muốn thiết kế lại toàn bộ theo phong cách hiện đại nên cần tìm công ty chuyên thiết kế nội thất uy tín ở SG. Ai biết công ty nào thì chỉ cho mình với nha. Tks all.

đặng thị yến
Trả lời 9 năm trước

Nhiều người thường ngại sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế nội thất vì ngại vấn đề chi phí. Mình cũng vậy, nhưng từ lúc làm việc với toamxinh.vn mình đã thay đổi quan niệm này. Phải nói là tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức thay vì mình phải tự làm mọi thứ, chưa kể chất lượng không bảo đảm, ngân sách có thể vượt ngoài tầm kiểm soát và còn cả những vấn đề phát sinh. Sử dụng dịch vụ của 1 đơn vị tư vấn và thi công thiết kế nội thất phù hợp với nhu cầu của mình sẽ mang lại nhiều lợi ích đó bạn. Đừng lo lắng và liên lạc với http://www.toamxinh.vn/ nhé. mình tin bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của họ