Cách nào để tẩy mủ chuối hiệu quả và nhanh nhất ? (không dùng thuốc tẩy)

bị dính trên áo trắng 1 ít thôi nhưng không biết làm sao để hết???

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Bạn phải dùng giấm ngâm chỗ quần áo bị dính mủ chuối vài giờ cho vết mủ tan hết. Xong giặt lại bằng nước lạnh. Tuy nhiên chỉ tẩy được phần nào, vì mũ chuối rất cứng đầu, nếu bạn ngâm liền ngay khi bị dính thì còn may ra sẽ tẩy được chứ để lâu nó dính khắng thì vô phương cứu chữa!

Thôi thì thử dùng thuốc tẩy đi, cách duy nhất là cuối cùng!

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Ngâm ngay áo hay quần bị dây mủ chuối đó vào nước lã có pha muối loãng và đổ vào một chai dấm nâm lâu khoảng một tiếng rồi sau đó em lấy ra giạt với nước gia ven như thế nó sẽ sạch và tẩy trắng tinh đó em à , đơn giản thôi em làm thử là biết nhé!

Cấn Hữu Thân
Trả lời 7 năm trước
Cắt chỗ dính nhựa. May một cái mới.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

nhà em hay dùng xăng mà chỉ dành cho đồ tối màu thôi, đồ trắng thì chưa thử

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Dùng xăng đc này. nhưng tẩy mùi xăng cx mệt lắm. đc cái sạch nhanh
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Làm sao để tẩy sạch nhựa cây dính trên quần áo mà không dùng thuốc tẩy?

https://vatgia.com/hoidap/5773/702165/lam-sao-de-tay-sach-nhua-cay-dinh-tren-quan-ao-ma-khong-dung-thuoc-tay.html

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

dùng thuốc tẩy hoặc dùng xăng. nhà mình cứ dùng xăng xong dùng nước xả vải giặt lại là thơm

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

bạn thử lấy giấm ăn (giấm gạo, giấm táo) ngâm chỗ quần áo bị dính nhựa chuối vài giờ cho vết nhựa tan dần, rồi dùng bàn chải đánh sạch xem

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn dùng giấm ngâm là sẽ hết được nhé, hoặc thử dùng kem đánh răng cũng được

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Giân dan là hay dùng giấm, hoặc cũng có thể là xăng nhưung xăng hơi bị mùi, ai dịứng mùi xăng sợ ko chịu nổiđâu

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Mình có vài cách này khá hay, bạn tham khảo nhé:

  • Dùng giấm ăn (giấm gạo, giấm táo) ngâm chỗ quầnáobị dínhnhựa chuốivài giờ cho vếtnhựatan dần, rồi dùng bàn chải đánh sạch.
  • Ngâm ngayáohay quần bị dây mủchuốivào nước lã có pha muối loãng. ...
  • Có thể dùng nướctẩycó cồn nhưng lưu ý không nên ngâm quầnáodính bẩn chung với quầnáokhác màu.