Nhìn vào khuôn mặt của đàn ông có thể biết được người đàn ông đó có thể tin tưởng hay không phải không?

Trả lời 14 năm trước

Vâng đúng vậy. Đ phán đoán xem mt đng nam nhi có đáng tin hay không, phái đp ch cn nhìn vào đ rng khuôn mt ca h. Ngày càng nhiu bng chng khoa hc cho thy cu to khuôn mt - như v trí ca mt, chiu rng ca xương má - có th giúp chúng ta d đoán tính cách ca mt người bt kỳ, chng hn như người đó sng ni tâm hay hướng ngoi, có đáng tin cy hay không.

chiataynhaem
Trả lời 13 năm trước

chua bit dau ban ah. nhin cai mat chua bit la thach sanh hay ly thong dau.... tam tim hieu tu tu moi bit dc....co nhieu ng la thạch sanh den khi cưới nhau lun do.... sau khi cưới thì bien thanh ly thong lien....ban nen cẩn than....chuc ban lucky

nguyễn thị dung
Trả lời 13 năm trước

đàn ông thời nay không thể nhìn bề ngoài rồi đánh giá được