Làm thế nào để tẩy vết sét bị dính trên quần áo?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Dễ lắm bạn ơi!bạn dùng axit H2SO4 loãng đỗ vào chỗ bị sét dính là ra ngay hà! hoặc lấy nước bình trong xe máy của bạn cung được.chúc bạn thành công.
pqy
Trả lời 14 năm trước
Tẩy các vết rỉ sắt: -Muốn tẩy các vết rỉ sắt trên quần áo, các bạn hãy nhỏ vài giọt nước cốt chanh tươi lên đó sau đó dùng bàn ủi ủi cho đến khi nước cốt chanh khô đi. Khi ủi nhớ lót lên trên vết sét một lớp vải mỏng. Nếu vết dính lâu ngày, nhất là vết dính trên vải trắng, thì hãy nhỏ trực tiếp nước chanh vào vết rỉ sét, để khoảng vài phút phút, dùng ngay miếng vỏ chanh đó chà xát mạnh cho bay vết rỉ sét. Nếu không có chanh thì có thể ngâm vết rỉ này vào dấm 5, 10 phút rồi vò giặt lại. -Quần áo bị dính sét, đinh hay dây sắt, bạn có thể tẩm trước với dung dịch Tamin 5% rồi xả lại bằng nước lã cho sạch. Kế lấy acide oxalique hay acide citrique chấm lên, vết sét sẽ tiêu.
Hải Sâm
Trả lời 14 năm trước
Bác dùng HOME MASTER đi. Tớ dùng rồi, Kết quả hẳn hòi đấy. Link em nó nè.http://enbac.com/Noi-that-Gia-dung/p431843/Chat-tay-da-nang-tuyet-voi-POWER-P-B.html
Hien
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng dấm pha loãng cho ít nước ấm ngâm lâu mọt chút rồi lấy miếng vải hơi ráp chùi sạch [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=175]Yêu lắm cơ, nhìn là muốn... [/url]