Làm cách nào để tẩy nhựa chuối trên quần áo?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Nhựa chuối dính vào quần áo rất khó tẩy. Bạn phải dùng giấm ngâm chỗ quần áo bị dính nhựa chuối vài giờ cho vết nhựa tan hết. Xong giặt lại bằng nước lạnh.

Xoan Đặng
Trả lời 5 năm trước

ao mình dính lâu rồi giờ khó ra

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Ngâm ngay áo hay quần bị dây mủ chuối đó vào nước lã có pha muối loãng và đổ vào một chai dấm nâm lâu khoảng một tiếng rồi sau đó em lấy ra giạt với nước gia ven như thế nó sẽ sạch và tẩy trắng tinh đó em à , đơn giản thôi em làm thử là biết nhé!

Xoan Đặng
Trả lời 5 năm trước

áo màu dính nhựa chuối đã khô lâu ngày có cách nào tẩy sạch không mọi người giúp mình với ạ.cảm ơn nhiều

Dinh Diep
Trả lời 9 năm trước
Cho hỏi là dấm mẻ được không
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Viso giaven là ok nhất nếu là quần áo màu còn không bạn mua loại tẩy dành cho áo màu ấy

Trả lời 8 năm trước
cac ban oi cach nao ma tay dc nhua choi vay?
Trả lời 8 năm trước
cac ban oi lam sao de tay nhua choi vay?
Trả lời 8 năm trước
cho minh hoi nhua chuoi ra ao mau lam sao cho het day ,giup m voi
Trả lời 8 năm trước
là thế nào để tẩy dựa chuối vào quần áo màu nhanh nhanh lên cho e nhá
Tung Thanh
Trả lời 6 năm trước
Nếu nhựa chuối khô rồi mà làm theo cách trên thì có tẩy sạch đc k ạ.hay phải làm cách khác ạ.mong ad chỉ cho
Tuyet Le
Trả lời 5 năm trước

LÀM THÊ nao tay sạch vrt mo cay chuối trên ao