Mua cửa nhựa lõi thép ở đâu rẻ nhất, chất lượng tốt nhất

Tôi đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhựa lõi thép cho nhà tôi. Tôi muốn hỏi là mua cửa nhựa lõi thép ở đâu giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Nguyen Thanh Tan
Trả lời 11 năm trước

Chào anh, hiện tại bên tôi đang cung cấp cửa nhựa lõi thép giống như yêu cầu từ anh. Đồng thời cung cấp các giải pháp đồng bộ cho hệ thống cửa, lan can, bồn tắm trong nhà theo đa dạng mẫu và cam kết thực hiện với chất lượng tốt cũng như trên tinh thần phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

Anh có thể liên hệ trực tiếp với tôi hoặc liên hệ qua công ty để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình anh nhé.

Công ty TNHH SX - TM - DV Lộc Tấn Tài

Địa chỉ: 474 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

ĐT: 083.8994193 - Fax: 083.8994193

Tên người liên hệ:

Phan Nguyễn Quốc Hòa - Nhân viên kinh doanh

ĐT: 0909 755 601

Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm từ anh và những ai có nhu cầu!

Kính chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Cua so nhua loi thep Loc Tan Tai

Lê Nguyễn Hoàng Bân
Trả lời 11 năm trước

http://cuanhuaminhduong.com

Anh có thể vào website trên và liên hệ theo số đt 0916118008

Ở đó chất lượng cửa tốt và giá cả rất phải chăng