Liệu em có thai ko?

Em quan hệ sau 5h em uống thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên . nhưng sau đo 4h em lại quan hệ. sau 3 ngày em thấy máu thì có thai không ah

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn uống thuốc rồi thì ko có thai đâu, sau khi uống thuốc bạn quan hệ cũng rơi vào thời gian an toàn rồi, ra máu là do tác dụng phụ của thuốc khẩn cấp, lần sau 2 bạn ko nên uống thuốc khẩn cấp nữa nhé, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này, uống thuốc khẩn cấp kinh nguyệt của bạn sẽ rối loạn, chưa ổn định trong 1, 2 chu kỳ tới