Các a trai ơi , làm thế nào để người con trai ấy yêu mình ạ ! E là con gái , níu giữ khó quá?

Vũ Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

- Dịu dàng,quan tâm đến người đó
- Ăn nói từ tốn,chịu khó trong công việc,thăm hỏi đến gia đình anh ấy .
Góp ý : Một khi con trai nó không yêu thì cũng đừng nên níu kéo bạn à

Phuongnhung Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Có lẽ bạn đang rất khổ tâm về chuyện này, để giúp bạn bình an hơn và có những phương án giải quyết tốt, mình nghĩ bạn hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, tin cậy để chia sẻ giúp bạn.

Nếu không, tốt nhất bạn có thể nhờ tư vấn của chuyên gia từ VIỆN TÂM LÝ VÀ GIÁO DỤC PHÁP LUẬT, mình được biết số tổng đài chuyên gia tư vấn của Viện là 1900 6233, bạn sẽ được tư vấn cụ thể đấy bạn ạ.

Chúc bạn bình an nhé!