16 tuổi đã yêu được chưa :)

Tranlebinh
Trả lời 9 năm trước

tuổi này đang ăn cả học yêu làm gì tốn tiền em ạ

Thu Hương
Trả lời 9 năm trước

Vi cuoc song la khong cho doi ,yeu di chua khong de gia roi moi yeu thi phi lam ,den luc do thi hoi khong kip ,xuan dieu noi rui ,con nguoi suy cho cung sinh ra la de yeu nhau ma !!!

Ánh Đinh
Trả lời 9 năm trước
Nam hay nữ ? nữ thì 13 tuổi có thể sinh con được rồi vì đã có kinh rồi , còn nam 13 tuổi thì chưa làm ăn gì được "trên bảo dưới nó chưa chịu nghe " ..!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ldl
Hồng Phước
Trả lời 9 năm trước
van con nho qua chi goi la thich thoi chu chua noi la yeu duoc boi leu yeu som thi con chuyen hoc hanh nua theo chi thi dung len yeu som lam gi ca con dang tuoi hoc tuoi choi ma uey som lam gi cho kho chi cung hieu cam giac cua em nhung chi la nguoi tung chai roi chi khuyen em mot cau chan thanh nha DUNG YEU SOM se rat kho day vi con che con ma dieu em len lam bay gio la hoc va choi khong len yeu chi cung tung yeu mot nguoi o tuoi nhu em roi moi tinh dau da vut khoi tay vi con qua nho khong du can dam de vuot qua moi chuyen vi vay se chang bao gio nguoi ngoai duoc dau mong em sang suot
Minh Thu
Trả lời 9 năm trước

hỏi gì lạ thế?
16 tuổi mà yêu được thì có mà trời sập
pó tay vs bạn thô

Nguyễn Giang
Trả lời 9 năm trước

học đi em , lo yêu sớm làm gì chỉ tốn tiền

Bống Xinh
Trả lời 9 năm trước

ko được đâu do em còn quá nhỏ học hành phải cố gắng đẻ cha,mẹ ko phải lo lắng.Người xưa có câu: Có công học hành có ngày thành công"
Phương Loan
Trả lời 9 năm trước
Yêu gi chăng qua la thich thôi yêu n lai kho nhiêu giông như a đây.cư tư tư đi
Đại Phan
Trả lời 9 năm trước

HỌc đi bé yêu làm gì

Tran Minh Tuan
Trả lời 9 năm trước

Vẫn nhỏ quá tầm 19 - 20 y thì vừa :D

tinh bot nghe | tinh bột nghệ | bột nghệ