Em phải làm sao đây xin hãy cho em lời khuyên

E và cô ấy quen nhau trong 4 năm vừa rồi lại chia tay nhưng đc 2 tháng lại quay về lúc đó e hối hận e là ng có lỗi . Rồi cô ấy có bạn trai mới trong 2 tháng đã lên giường vs ng kia rồi lại quay về vs e lúc tháng 6 cô ấy ko nói gì về chuyện đó em vẫn tiếp tục yêu nhau tiếp e cũng đã có cảm nhận và biết phong phanh chuyện đó và sau cách đây 2 tuần cô ấy nói ra sự thật là đã làm chuyện có lỗi vs em vì yêu e yêu cô ấy quá nên ccô ấy ũng ko mún giấu e nữa mặc dù vẫn iu e và có nói rằng dù cho cô ấy có ở lại rồi cũng sẽ làm cho e nãn và bỏ đi nhưng em đã rất bình tĩnh và đã tha thứ cho cô ấy rồi lại tiếp tục quen nhưng vấn đề là sau lần nói thật đó ng đó ko còn muốn quen e nữa nói chuyện cứ uh uh uh rồi lại kêu ko biết và cố ấy cũng nói là đã trao tình cảm cho 1 ng khác cô ấy thề rằng những lời đó là thật nhưng em ko tin và e nói rằng cho e từ bi h đến tết sẽ cho cô ấy thấy e yêu cô ayá đến như thế nào cô ấy đồng ý nhưng lưỡng lự ko biết có nên tiếp tục quen em hay ko ........Trong đó đôi lúc ng ta đã thừa nhận rằng quay về vs e sợ ko có hanh phúc và nói rằng sau lần quan hệ vs ng khác cảm thấy bản thân rất nhục nhã và dơ dấy e cũng đã động viên và khuyên bảo e ko cần quan tâm đến vấn đề đó em yêu cô ấy bằng trái tim chứ ko vì thân xác đừng suy nghĩ về quá khứ nữa mà hãy nghĩ đến tương lai cô ấy lại uh nhưng rồi đâu cũng về đó cô ấy lại đòi ra đi dù e có ngăn cảng và nói những lời yêu thương và quan tâm động viên năn nỉ đến máy cô ấy cũng kêu là ko biết để cô ấy suy nghĩ đã em đã rất cố gắng rồi và cô ấy còn nói đã chán khi ở bên e và trong cô ấy chẳng còn nhớ nhung hay iu thương e nữa mặc dù cô ấy vẫn đt cho e nhưng liệu mơi 1 tuần thôi mà đã thay đổi đến như vậy hay sao hay là ng ta cảm thấy nhục khi ở bên e ( cô ấy thừa nhận lòng tự trọng và sĩ diện cô ấy rất cao ko mún ở ) em cung khuyên đừng nghĩ đến nữa và nói rằng cô ấy cần những ng bạn thân hãy chia sẽ vs ng ta và sẽ có câu tl cho cô ấy những điều ko thể nói vs e nhưng có thể nói cho ng bạn thân nghe đc ......nhưng hiện tại bi h cô ấy nói và hành động đã bắt đầu e cảm thấy nãn lòng dù e đã cố gắng lắm rồi e yêu cô ấy nhiều lắm và h e cũng chẳng biết làm sao để vượt qua đc . cô ấy cho từ đây đến tết sẽ có câu trả lời ở hay đi liệu em sẽ làm đc những gì e cần những lời khuyên từ những anh chị có kinh nghiêm xin hãy giúp em .

Xin lỗi a chị có thể e viết ko đc rõ ràng cho lắm nhưng e cần sự giúp đỡ từ mọi người

Nguyễn Tấn Tài
Trả lời 10 năm trước

bõ mẹ đi, nói nhiều wá m =))

chỉ có đàn ông mới đem lai hanh phuc cho nhau thoi