Làm sao rủ bạn gái đi chơi?

Mình quen một bạn gái được một thời gian rồi, nhưng em với bạn ấy chủ yếu là nhắn tin qua điện thoại. Khi nhắn tin qua điện thoại cô ấy nói chuyện rất vui vẻ!

Em đã 1 lần gặp cô ấy nhưng khi nói chuyện trực tiếp cô ấy rất it nói. Có khi là cô ấy ngại.

Cô ấy cũng nói với em là cô ấy ngại và không biết nói gì?

Em muốn rủ cô ấy đi chơi thì phải làm sao ạ? 

 |  Xem: 9.533  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 06/09/2012 - 08:15  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Thường thì nhiều người ngại phải nói lời rủ rê vì họ sợ bị từ chối. Sau đây là những điều bạn nên và không nên khi mời nàng đi chơi.

1. Hãy thành thật, thẳng thắn

Nếu bạn thật lòng muốn mời nàng đi chơi thì hãy nói ra điều đó. Hãy đi thẳng vào vấn đề.

2. Đừng mời nàng qua email

Dù chúng ta đang ở thời đại Internet thì cũng không nên mời nàng đi chơi qua email. Cách tốt nhất vẫn là cách cổ điển: mặt đối mặt hoặc gọi điện cho nàng. Vì những lúc ấy nàng sẽ dễ nhận lời hơn, nếu nàng có chần chừ thì bạn cũng dễ thuyết phục nàng hơn.

3. Hãy nhìn thẳng vào mắt nàng và mỉm cười

Đó là cách tốt nhất để thể hiện sự nhiệt tình và chân thành của mình. Nếu bạn đang lo lắng thì đừng nên áp dụng bởi vì nó thể hiện bạn chưa sẵn sàng cho một cuộc hẹn. Cũng có nhiều nàng thích những anh chàng rụt rè, xấu hổ nhưng đại đa số chị em vẫn ấn tượng với những anh chàng mạnh dạn và tự tin hơn.

4. Đừng đẩy trách nhiệm cho nàng

Khi gặp người mà bạn thích, đừng đưa card cho nàng kèm theo câu: "Hãy gọi cho anh nếu em muốn". Cách này chỉ hiệu quả nếu bạn đang gặp gỡ một nàng mạnh dạn, tự tin vì nếu thích nàng sẽ gọi lại ngay. Nàng mà lại rụt rè thì tốt nhất là bạn nên chủ động lấy số của nàng và liên lạc lại với nàng.

5. Tập cho giọng nói nghe dịu dàng hơn, có sức thuyết phục hơn

Nếu bạn quá hi vọng vào việc nhận được lời đồng ý đi chơi của nàng thì vô tình nó tạo nên sức ép và có thể khiến giọng bạn run, không được mạch lạc. Hãy vứt bỏ lo lắng sang một bên, hãy cải thiện giọng nói của bạn.

6. Đừng mập mờ

Hỏi thẳng nàng với một lời mời rõ ràng, đầy đủ thông tin, đừng buông lửng câu nói theo kiểu: "Anh muốn rủ em đi chơi". Như thế nàng sẽ nghĩ rằng không biết bạn có thực sự muốn mời nàng đi hay không nữa. Nói rõ ràng thời gian, địa điểm như: "Tối nay 8h gặp nhau ở quán X nhé!" sẽ làm nàng khó chối từ hơn.

7. Hãy sáng tạo

Bạn càng có nhiều ý tưởng đặc biệt về buổi hẹn hò thì bạn càng gây ấn tượng với nàng. Và nếu muốn gây ấn tượng thì hãy tạo ra những kỉ niệm thật đáng nhớ. Rủ nàng tới nhưng nơi nàng chưa đến bao giờ chẳng hạn, nàng sẽ rất thú vị đấy.

8. Đừng tạo áp lực đây là một cuộc hẹn với những câu nói đặc trưng như "Anh muốn hò hẹn với em" v.v... Hay nhất là: "Anh muốn mời em đi..." nếu nàng đang bối rối thì có thể đổi cách nói khác như: "Anh rất muốn em đến nơi này chắc chắn sẽ khiến em rất bất ngờ".

Ngày gửi: 06/09/2012 - 09:12

thời điểm xế chiều,sao 2 bạn không đi ngắm cảnh, không lang thang trên những con đường mòn 
nếu hai bạn yêu nhau thì thời điểm gặp nhau lúc nào không quan trọng,quan trọng là cả hai được gặp nhau, được nhìn thấy nhau cũng đã là một niềm vui rồi, bạn biết có những mối tình xa nhau cả trăm cây số,mà có khi chỉ cách nhau 10-15 cây số nhưng vài tháng mới được gặp nhau 1 lần , các bạn còn may mắn lắm đấy
bạn hãy nói cho cô ấy nghe, hãy cho cô ấy biết tình cảm bạn dành cho cô ấy là nghiêm túc, rằng bạn không sợ người ta nói lung tung, rằng cả hai người yêu nhau vô cùng trong sáng,rằng đến một lúc nào đó bạn sẽ đường hoàng đưa cô ấy về tận nhà để bố mẹ cô ấy yên tâm mỗi khi cô ấy đi với bạn, bạn làm được mà, phải không /

Ngày gửi: 06/09/2012 - 09:18

Để đối phương tán thành ý kiến trong hầu hết các trường hợp nói chung thì có nhiều yếu tố quyết định. nhưng nhìn chung vẫn là yếu tố thuyết phục.
Trong trường hợp của bạn thì mục đích đó là " làm sao để cô ấy không từ chối khi bạn mời đi chơi "
Cái này nghe có vẻ đơn giản nhưng hoàn toàn không đơn giản tí nào.
~ Bạn phải thường xuyên theo dõi về diễn biến tâm lý của cô ta để có thể biết lúc nào thích hợp cho việc đi chơi. Ví dụ như lúc hôm nay cô ấy có chuyện vui gì đó thì đương nhiên tâm lý sẽ thoải mái hơn, như thế dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra bạn phải nắm bắt cơ hội, đó là những lúc cô ta buồn bã nói chung và cần người chia sẻ ( bắt buộc phải hiểu về tâm lý con gái )
~ Bạn phải biết cách tạo cho cô ấy cảm giác an toàn khi ở bên bạn.
~ Bạn phải biết cách để dẫn dắt câu chuyện, phải có một buổi nói chuyện vui vẻ và đầy ý nghĩa thì mới có những buổi tiếp theo.
~ Bạn phải biết cách chọn một địa điểm thoải mái, sáng sủa, có tác dụng trực tiếp tới tâm lý, tình cảm thì mới có thể tiếp tục mời cô ta đi chơi.
~ Cuối cùng là nói chuyện một cách thật tế nhị, lời mời phải thật khéo léo. Ví dụ như : Tối nay mình rãnh, mình muốn đi dạo một lát, bạn đi với mình nhé, bởi vì nếu có bạn thì buổi tối của mình sẽ có ý nghĩa hơn ..........
Có hàng trăm, hàng nghìn, hàng triệu cách nói cho bạn chọn.

Ngày gửi: 06/09/2012 - 09:19

Cảm ơn tất cả các bạn.

Mình chỉ sợ bị từ chối khi rủ đi chơi thui

Ngày gửi: 07/09/2012 - 14:45
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo