Liệu em có thích mình ko?

minh moi quen em. 2 dua luc dau nc rat vui ve. em con thuong xuyen chup anh dui  cho minh. sag e  goi minh zay dj hok(minh hok DH nam 1). hj. + nc  nen minh cug bit e cug thjk mjh. nhug chua dc bao lau minh nhan tin nc voi e ca nua? ngay e  moi nt lai. rui nhiu lan e k nt lai nen minh tiep tuk gui 1-2 tn nua xem sao-k thay nhan tin lai cug k thay j! den khj e nhan tin lai thj dc du'g 1 tu`"xl" rat ngan' gon. mjh ? thj lay ljdo met. nhug mjh thay met vs nhan tjn lai tra co j lien quan den nhau ca?. rui nc 10 cau thi 7 cau tl ngan' gon nhu:" co'"," hj", "umh". nc kjeu j cug TL dc bag kjeu nay. chj co 1 so ljdo tren lam mjh hoi ban khoan. lieu co fai e k thjk mjh nua nen nc nhu vay de jam bot tc. ai la kon gaj jup mjh voi!

Le Tan Dat
Trả lời 12 năm trước

Người ta chán rồi nên vậy đó bạn, đừng tốn thời gian vì người này nữa!

ho tran danh
Trả lời 12 năm trước

theo minh thi ban nen tim hieu ky hon ve co ay... neu abn muon lau dai... co the ban can lam moi minh nhieu hon ... hay lam mot dieu gi do... khac biet hon chang han hjhj