Trễ kinh 10 ngày và 1 vạch?

em và bạn trai có quan hệ bên ngoài thôi và bạn trai có xuất tinh nhưng hum nay em đã trễ kinh 10 ngày rồi Có đi siêu âm thì không có kết quả hẹn 10 ngày tái khám.Kết quả siêu âm như sau tử cung tư thế trung gian kích thước bình thường cấu trúc đồng dạng lòng tử cung 12mm kết luận Echo(-)Em không hiểu kết quả như vậy là thế nào và có dấu hiệu có thai không,
Trễ kinh 10 ngày em có thử với que thử mà vẫn một vạch.Thế nhưng tự nhiên lại có những biểu hiện của có thai :vú to ra và có quầng thâm,đầu vú mềm hơn( nửa tháng rồi),đi tiểu nhiều nhưng rất ít,hôm nay lại phát hiện từ rốn em có một đường màu đen hơi mờ nữa,dạo này em cũng hay bị sổ mũi nhức đầu(thời tiết thất thường).Những hiện tượng trên có phải em đã có thai hay không?

smile
Trả lời 12 năm trước

Chắc là không đâu, an tâm đi

Hàn Thị Tâm
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng que thử thai đi!