Làm thế nào để người yêu hết giận ?

Hom qua người yêu mình có đánh nhau. lúc đấy m cũng nhìn thấy. nhưng thấy la truyện cua con gái với nhau lên mình đứng ngoài. k chen vào. thì về mình bị ny giận và nói mình không yêu có ấy. giờ mình chẳng  biết phải nói và giải thik thế nào nữa. ai có lời khuyên gì giúp mình với. buồn quá. hixhix

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Gói gọn trong một chữ thôi -> Kiên trì.
Kiên trì cái gì ? Khủng bố các kiểu: tin nhắn SMS, IM, chuyển lời qua trung gian và cuối cùng là cách hiệu quả nhất -> gặp mặt trực tiếp.

Nếu lỗi thuộc về mình thì xuống nước là đúng, còn không thuộc về mình thì cứ xuống nước đã rồi giải thích cái sai của cô ấy khi có dịp thuận tiện sau.

co gai ha lan
Trả lời 12 năm trước

Nhưng chẳng biết nói gì bây giờ. hix

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

đến gặp, nói or nt với em ấy rằng: anh xa em một ngày mà thấy như cả tháng trôi qua rồi. haizzzzzzzzzzzzz yêu thì cũng phải biết bày tỏ tình cảm chứ bạn.. Tự tin lên nghĩ gì thì nói đấy như thế mới kéo dài đc mối quan hệ chứ ko thì lâu là sẽ chán đấy bạn ạ

co gai ha lan
Trả lời 12 năm trước

Ừm cảm ơn bạn nhé.