Mua quà gì tặng bạn trai trong mùa noel này các bạn ơi?

Tôi muốn mua một cái gì đó nhưng để lựa chọn khó quá đi, các bạn ơi có thể tham khảo ở đâu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Một mùa Noel nữa lại tới, bạn đã có kế hoạch gì với chàng trai của mình chưa? Hãy tặng anh ấy một ngày tuyệt vời nhất trong năm nhé, nhờ những gợi ý sau.

Cùng chàng xem phim

Đây có thể xem là lựa chọn khá phổ biến của teen nhà mình. Bạn có thể mời chàng đi xem một bộ phim chủ đề giáng sinh để cùng hòa mình vào không khí tuyệt vời với Chúa tuyết. Cũng có thể chọn một bộ phim theo sở thích của chàng (bộ phim chàng đang rất mong đợi mà chưa có dịp xem). Nhưng bạn phải mua vé trước cơ, kẻo chàng lại “hành hiệp trợ nghĩa” đòi đi mua và trả tiền cho hai người đó.

Quà tặng yêu thương

Chàng chắc chắn sẽ cười tươi hết cỡ khi nhận được một món quà xinh xắn gói thật cẩn thận, tỉ mỉ trong chiếc hộp đáng yêu. “Ruột” quà sẽ là gì nhỉ? Xem nào, có khá nhiều lựa chọn cho bạn đấy!

Nếu chàng là một tay thích chụp ảnh và có thể… tạo dáng chuyên nghiệp, thì album hình chụp hai người sẽ là món quà hoàn hảo. Hoặc một tấm thôi lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất của các bạn đặt trong khung hình thiết kế lạ mắt.

Cánh đàn ông cũng mê phụ kiện. Bạn có thể mua đồng hồ đeo tay, kính mát, thắt lưng, ví, chiếc cốc đôi in hình hai người, hoặc găng tay, mũ...

Bạn cũng có thể đan tặng chàng một chiếc khăn, làm một tấm thiệp Noel xinh xắn.

Bữa tối lãng mạn

Bạn đã bao giờ nấu ăn cho chàng? Nếu chưa, hãy trổ tài đi nhé! Dành tặng chàng một bữa tối ngọt ngào, ấm cúng và lãng mạn. Đây sẽ là bất ngờ lớn. Nhớ là hơn 2/3 món ăn phải là đồ chàng thích. Như thế người yêu sẽ đánh giá rất cao sự tâm lý, tài nội trợ của bạn.

Có thể mua nến và hoa để trang trí bàn ăn.

Bữa tiệc nhỏ

Âm thanh rộn ràng của những khúc ca giáng sinh, đồ ăn, thức uống, bạn bè thân thiết, với chàng là nhân vật chính. Bạn hãy lên kế hoạch thật cụ thể, càng chi tiết càng tốt. Sắp xếp các bài nhạc, ánh sáng để chơi trong buổi tiệc. Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hứa hẹn nhiều điều thú vị đấy.

Kỳ nghỉ thú vị

Bạn cùng chàng vừa được quậy tưng bừng với bạn bè khi cắm trại, đua thuyền, lại vừa có khoảng riêng lãng mạn trong hành trình ngắn ấy. Một không gian rộng lớn với nắng, gió và cây xanh hẳn sẽ đưa đẩy giữa hai người thêm nhiều kỷ niệm.

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình có vài ý kiến sau:

Giáng sinh cận kề rồi, đồng hành với nó là mùa mua sắm cũng bắt đầu khởi động! Trong khi phụ nữ có vẻ biết cách mua quà – họ sẽ mua cho người đàn ông của họ bất cứ thứ gì khiến người được tặng hài lòng, thỏa mãn hoặc những gì đẹp đẽ - thì đàn ông lại luôn gặp phải khó khăn với việc này. Bạn sẽ mua gì cho người đàn ông của mình? Nếu bạn vẫn chưa biết anh ấy thích gì, hãy nhờ sự tư vấn của 12 con giáp nhé. Dù là mua quà cho chồng, anh trai, chàng đưa thư, ông nội, hay một người bạn phái nam, thì sau đây sẽ là một gợi ý cho bạn tham khảo đấy:

  • Go-Go Gadget. Không phải người ta không tin vào những đóng góp trong lịch sử của phái yếu, nhưng họ có lý do cho việc tại sao con người phát minh ra bóng đèn đện hoặc tìm cách đi trên mặt trăng. Dường như đàn ông vốn luôn thích được tháo ráp sửa chữa và tìm tòi – đặc biệt là những chàng tuổi Thân và Mùi. Tại sao không mua tặng họ một món quà chẳng hạn như thiết bị định vị GPS đời mới nhất, hay một đồ mở nút chai chạy bằng điện, hoặc một bộ lense mới cho chiếc camera máy ảnh của anh ấy? Dù sở thích của anh ấy là gì, thì một món đồ cải tiến dành tặng anh ấy sẽ rất thú vị đấy.

  • Cặp vé xem thể thao! Liệu ý nghĩ về việc chịu đựng cùng anh ấy một buổi trưa ngồi trên băng ghế khán đài, cùng anh ấy xem trận đấu thể thao của đội tuyển mà anh ấy yêu thích có làm bạn khó chịu không? Hãy tạo điều kiện để anh ấy đi cùng một người bạn! Những chàng tuổi Ngựa thích thể thao và chàng tuổi Dần đam mê mạo hiểm sẽ có thể thích được tặng một cặp vé xem thi đấu đấy, AFF cup đang diễn ra rất sôi động, có lẽ anh chàng của bạn cũng đang mong được ngồi trên khán đài để theo dõi và cổ vũ đội nhà? Nếu anh ấy không thích thể thao, thì hãy chuyển sang một cặp vé xem ban nhạc yêu thích xem.

  • Quần áo. Anh chàng của bạn có đang cần nâng cấp tủ quần áo không? Hay anh ấy đã là một người có gout thẩm mỹ về thời trang? Hầu hết các anh chàng đều thật sự thích được tặng quần áo đấy – chủ yếu là vì món quà sẽ giúp anh ấy tiết kiệm được thời gian phải lang thang đi mua sắm. Dù đó là một chiếc cravat cứng cỏi, hay một chiếc áo thun với logo ban nhạc anh ấy yêu thích, hoặc một chiếc áo khoác phong cách hiphop thì món quà này luôn phù hợp với tất cả các chàng trai.

  • Sách và phim. Anh chàng tuổi Tỵ với tính cách hay triết lý hoặc anh chàng tuổi Tí luôn hiếu kỳ sẽ rất thích một cuốn sách hay. Hãy mua cho anh ấy một cuốn truyện kinh điển mà anh ấy từng thích từ hồi đại học hoặc một cuốn sách thuộc loại “bán chạy nhất” hiện nay. Nếu anh ta không phải là một con mọt sách, tại sao không thử vài đĩa DVD chương trình truyền hình mà anh ấy thích hoặc những bộ phim hợp với sở thích của anh ta.

  • Phiếu mua sắm. Một số người nghĩ rằng phiếu mua hàng là món quả rất tiện, chẳng phải suy nghĩ nhiều việc lựa chọn quà – đây là cách hay nhất để tặng những món quá không mang tính cá nhân – đó là cách an toàn, bảo đảm anh ấy có thứ anh ta muốn! Dù đó là phiếu dùng cho Stabucks, Netflix, Amaxon, Best Buy hay Barneys, thi những món quà “bằng nhựa” này cũng luôn mang tính thực tế. Đó nên là phiếu mua hàng tại các cửa hàng nhãn hiệu mà anh ta biết. Một anh chàng tuổi Sửu với tính cách thực tế hoặc một người tuổi Dậu ưa xăm xoi sẽ đánh giá cao món quà “đơn giản” này.

  • Ăn uống. Cách nhanh nhất đi đến trái tim người đàn ông là đi qua cái dạ dày của anh ta. Ai cũng biết cái chân lý ấy rồi. Đối với Hợi và Tuất, chân lý nà đặc biệt đúng ! Dù sao đi nữa, đằng nào chắc bạn cũng đang định nướng bánh mừng mấy ngày lễ này, vậy thì hãy nướng tặng người đàn ông của mình mình những chiếc bánh ngon miệng đi. Nếu bạn muốn thêm vào đó một chút mạnh mẽ nam tính, hãy thử làm một chiếc bánh nướng phủ socola, ướp ngũ vị hương do chính tay bạn tự làm, hoặc một chai rượu ngâm trái cây ngon miệng nhé. Anh ta sẽ không thể chê vào đâu được cả !

Dù người nhận món quà bạn tặng chỉ đơn giản là một người bạn thân, hoặc người cha già đáng kính của bạn đi chăng nữa, thì cũng không khó khăn để mua quà tặng đâu. Nếu bạn thực sự chưa tìm ra giải pháp, thì hãy tim hiểu thêm về con giáp cầm tinh của họ và cho mình một ý tưởng quà tặng hoàn hảo nhé. Chúc bạn mùa mua sắm thành công !!

Phạm Thanh Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo thêm trang này nè!

Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sinh nhật - thôi nôi - Powered by vBulletin
SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Dịch vụ giao hàng tận nơi "Hoa gấu bông"

Đặc biệt : giảm giá 15% trong dịp Noel đến hết 31/12/2011

Hoa gấu bông - Tình nhân tuyết hồng - 300.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa gấu bông - Xe thồ hoa gấu - 350.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa gấu bông - 5 gấu ôm tim đỏ - 350.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa gấu bông - 5 gấu tím ôm tim - 350.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa gấu bông - Cặp heo tím - 380.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x397

Hoa bông gấu - Cặp heo hoa đỏ - 380.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x516

Hoa gấu bông - 5 gấu lông vũ hồng - 450.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x383

Hoa gấu bông - 7 gấu tuyết xanh - 450.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa gấu bông - 5 gấu lông vũ đỏ - 450.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa gấu bông - 11 heo voan hồng - 450.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa gấu bông - 5 gấu lông vũ tím - 450.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa gấu bông - 7 gấu tuyết đỏ - 450.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa gấu bông 11 gấu tím - 480.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x431

Hoa gấu bông 11 gấu xanh - 480.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa gấu bông - 9 gấu voan tuyết tím - 500.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa bông gấu - 9 gấu voan tuyết đỏ - 500.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa gấu bông - 11 gấu lông vũ - 500.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa gấu bông - 9 gấu voan tuyết hồng - 500.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa gấu bông - Tình nhân lông vũ - 550.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x526

Hoa gấu bông - Tình nhân lông vũ tím - 550.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x434

Hoa gấu bông - Giỏ hoa cô dâu chú rể tím - 650.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa bông gấu - Vip xanh - 750.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa gấu bông - Vip heo hồng - 800.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x483

Hoa gấu bông - Vip 12 cung hoàng đạo - 1.100.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

Hoa bông gấu - Vip 30 tím - 1.200.000 VNĐ
Phóng to ảnh

Click vào ảnh để xem ảnh gốc. Kích thước ảnh gốc là 574x574

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0937 863 889

Website: www.nhanh.vn/hcm -Email: info@nhanh.vn

Minh hang
Trả lời 11 năm trước

Nếu chàng của bạn là người đam mê âm nhạc, có tài đánh đàn thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tặng chàng một cây đàn điện, đàn gỗ nhập khẩu, chất lượng tuyệt vời với chế độ bảo hành tốt. Hãy đến cửa hàng Redhotguitarstore tại 145 phố CHùa Láng, Hà Nội để tham quan và cùng dinh đàn về. Redhotguitarstore từ lâu đã trở thành một địa điểm ưu tín và yêu thích của giới trẻ mê âm nhạc. Tại đây, các bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của anh Hiếu LÊ (trưởng nhóm nhạc Rock Thủy Triều Đỏ).

Nhân dịp Noel và tết Redhotguitarstore đang thực hiện chương trình khuyến mại: khi mua 01 sản phẩm đàn điện/ đàn gỗ bạn sẽ được sở hữu ngay bao đàn, hoặc quai đeo đàn hoặc dây đàn hoặc 10% discount.

Cửa hàng nhận giao hàng trên toàn quốc.

Minh hang
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn trai bạn là một người biết chơi đàn điện hoặc đàn gỗ, thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không đem lại sự bất ngờ ngọt ngào cho chàng bằng một chiếc đàn guitar nhập khẩu, chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Hãy đến với cửa hàng Redhotguitarstore - 145 phố Chùa Láng Hà Nội. Cửa hàng do anh Hiếu LÊ (trưởng nhóm Thủy Triều Đỏ) quản lý và là điểm đến quen thuộc và uy tín đối với giới âm nhạc. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để chọn được cây đàn ưng ý. Vào mỗi dịp Lễ Tết, cửa hàng đều đem niềm vui đến với khách hàng với chương trình giảm giá 15% cho mỗi sản phẩm đàn điện, đàn gỗ.

Mời các bạn ghé thăm: www.redhotguitarstore.com

0972998607 (anh Hiếu LÊ).

Cửa hàng nhận chuyển hàng trên toàn quốc. Cửa hàng cũng nhận dạy đàn.

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể chọn trong list quà tặng này nhé

Vật dụng cá nhân

Vật dụng cá nhân luôn luôn cần thiết, nhưng bạn nam vẫn ít khi tự mình sắm sửa đầy đủ. Một chiếc áo khoác , một đôi giày da lộn mẫu mới nhất thay cho đôi cũ, chiếc khăn tắm mới hay chiếc khăn choàng giữ ấm… thậm chí là mũ trùm đầu mùa đông hay mấy cái cravat cho những kì lễ tiệc. Chắc chắn đây sẽ là món quà Giáng Sinh phù hợp cho anh ấy.

az24.vn/hoidap

Phụ kiện thời trang

Dễ dàng chọn lựa hơn và cũng không quá đi sâu vào “đời tư”, món quà Giáng Sinh chúng ta có thể nghĩ đến là những chiếc túi quai ngang hay một cái ví con sọc quân đội với nhiều kẻ màu mới lạ, ví nam sành điệu...

Mỹ phẩm

Con trai là chúa lôi thôi, ít chú ý đến “hương cơ thể” nên món quà là bộ kit nước cạo râu, nước hoa, lăn khử mùi…. Hoặc bạn mua sữa tắm, dầu gội đầu dành cho nam cũng rất được đó.

Đồ điện tử

Hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định nhé: đồng hồ, máy ảnh kĩ thuật số, điện thoại di động, máy tính bảng, loa vi tính, hay những món quà Giáng Sinh độc đáo hơn như cassette gỗ, dàn dj mini hay chiếc máy ảnh kiểu cổ…

Sách/ DVD

Nhẹ nhàng và nhiều ý nghĩa thì sách báo, DVD lại là những món quà phát huy nhiều tác dụng. Chúng không quá tốn kém mà có thể gửi gắm nhiều tâm sự: một cuốn sách tìm hiểu về rượu cho cậu bạn thích tìm tòi, quyển sách dạy làm người cho chàng trai thích triết lý, tập nhạc cho anh chàng mê ca hát hay những tập dvd cho những con mọt phim…

az24.vn/hoidap

Đồ lưu niệm

Cuối cùng là đồ lưu niệm, không có nhiều tính thông dụng nhưng đôi lúc teenboys cũng có nhiều người thích mấy thứ này lắm ah, tuy nhiên nó vẫn mang một nét gì đó rất con trai như một chiếc gối ngủ du lịch, bộ bình ly, quả địa cầu hay thậm chí là một bao diêm lạ cũng khiến bạn trai hứng khởi…