Làm sao để chia tay 1 người nhưng trong lòng còn yêu rất nhiêu

em phải lam sao để chia tay người ấy nhưng tụi em ko cãi vã gì với nhau cả, zới lại tụi em kòn ju nhau rất nhìu. bởi vì em ko thể nào dứt bỏ cơn ghen tuông đc khi người ấy zỡn zới 1 người con gái #. Khi em hỏi bạn ấy con ju em ko, ban ấy lun trả lời rằng" trong tim bạn ấy chỉ có mỗi minh em, bạn ấy đã dành hít tình cảm cho em rùi sao mà ko iu nữa chứ". Theo các anh chị em có nên tin ko? Khi mỗi lần lại thấy bạn ấy đùa vui bên người khác mà ko phải là em  .mấy anh chị hãy cho em lí do đi h em phải lam sao?

nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước

Trong tình yêu đôi khi nó phải có những sự thử thách, chứ không phải lúc nào nó cũng êm đềm đâu. Vậy nên hai bạn đang yêu nhau vậy sao lại nói chia tay, trước khi bạn định làm một việc gì đó bạn nên tìm hiểu kỹ ngọn nghành câu truyện song hãy kết luận chứ không nên kết luận một cách vội vã. Nên trong việc tình cảm này của bạn cũng vậy bạn phải tìm hiểu cho kỹ trước khi quyết định chứ đừng để sau này phải hối hận.