Làm thế nào để nối lại tình xưa?

Mình và cô ấy đã chia tay nhau đc 5 tháng, giờ mình muốn nối lại mà ko bit làm cách nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sau cơn mưa trời lại sáng, có những cặp đôi chia tay rồi nhưng khi nghĩ kỹ lại lại muốn quay về với người xưa. Trong tình huống này, những anh chàng nên làm gì? Trước tiên, bạn phải biết lý do tại sao mối quan hệ của mình lại kết thúc và bạn phải thuyết phục bạn gái của bạn rằng bạn sẽ thay đổi để quá khứ, những sai lầm sẽ không lặp lại nữa. Nếu cô ấy là người nói lời chia tay trước, bạn cần đảm bảo mình biết rõ lý do để tìm cách thuyết phục cô ấy. Còn nếu bạn là người nói chia tay thì bạn cũng cần chứng minh cho cô ấy biết rằng chia tay là điều không nên và bạn cảm thấy hối hận vì điều đó. Bạn sẵn sàng chấp nhận cô ấy và bạn sẽ cố gắng thay đổi vì cô ấy chứ sẽ không ép cô ấy thay đổi vì mình. Nếu người đó đã có bạn trai mới, bạn cần tìm hiểu xem mối quan hệ của họ đã kéo dài được bao lâu. Nếu mối quan hệ của họ vẫn chưa lâu, thì bạn có thể còn cơ hội nối lại tình xưa với cô ấy. Bạn phải phải tìm cách gặp mặt cô ấy ít nhất một lần/ tuần nhưng đừng để cô ấy có cảm giác đang bị bạn theo dõi. Tìm hiểu nhưng nơi cô ấy thường lui tới, như các quán cà phê, các câu lạc bộ… Bạn có thể đăng ký vào một câu lạc bộ mà cô ấy cũng đang là một thành viên trong đó. Thuyết phục cô ấy bằng cách hai bạn sẽ bắt đầu lại là những người bạn. Trong trường hợp, cô ấy đã có bạn trai và hai người quan hệ lâu rồi thì bạn chỉ còn cách cầu hôn, tán tỉnh lại cô ấy để cô ấy khó lòng từ chối. Và trường hợp này bạn phải thực hiện lén sau lưng người bạn trai hiện tại của cô ấy. Bạn đừng hành động thái quá để cô ấy phải sợ mà điều bạn cần làm là lấy lại lòng tin của cô ấy. Sự kiên nhẫn chính là thế mạnh của bạn thời điểm này. Bạn cũng có thể thực hiện một số phương pháp khác như hẹn hò với bạn của nàng. Không có người phụ nữ nào đủ mạnh mẽ để không cảm thấy tức giận hay ganh tị khi bạn của cô ấy lại hẹn hò với chính bạn trai cũ của mình. Hoặc bạn cứ giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, vẫn quan hệ với cô ấy như bình thường. Nhưng thực tế, bạn cần phải cải thiện lại bản thân mình. Bạn phải tìm cách chứng minh cho cô ấy thấy rằng bạn đã thay đổi, bạn muốn quan hệ của hai người trở lại như xưa.