Bắt đầu yêu, con gái thích được quan tâm như thế nào?

Mình có 2 câu hỏi: 1. Con trai quan tâm đến con gái như thế nào? 2. Con gái thích được bạn trai quan tâm như thế nào? Câu hỏi hơi gà. Mong các bác trả lời!
nguyen long
Trả lời 14 năm trước
1. Con trai quan tâm đến con gái là điện nước có đầy đủ ko, máy móc hoạt động có tốt ko 2. Con gái thường thích được con trai rót mật vào tai (tức là cứ nịnh thật hay vào) và phải nghịch 1 chút (tức là có điều kiện thì tay chân phải hoạt động ngay đấy) và sau đó thì muốn con trai là 1 dũng sĩ khi 2 người ở trong nhà nghỉ đó. Đấy là tôi thấy đa phần là như vậy mà
tyty
Trả lời 14 năm trước
Con trai phải galăng & phải tìm cách để hiểu con gái..khi đã hiểu thì hãy làm cho con gái vui. con gái thích con trai là ở cái miệng đó..khéo thì nó yêu nhiều..ăn nói vô duyên nó chửi ráng chịu..hehe..con gái thích mấy thằng biết cách nói chuyện hài hước..hay làm con gái cười..thik được quan tâm..che chở..
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]demen0282[/b] 1. Con trai quan tâm đến con gái là điện nước có đầy đủ ko, máy móc hoạt động có tốt ko 2. Con gái thường thích được con trai rót mật vào tai (tức là cứ nịnh thật hay vào) và phải nghịch 1 chút (tức là có điều kiện thì tay chân phải hoạt động ngay đấy) và sau đó thì muốn con trai là 1 dũng sĩ khi 2 người ở trong nhà nghỉ đó. Đấy là tôi thấy đa phần là như vậy mà[/quote] [:D][:D][:D] Thằng này xấu xa thật, Nhưng mà đứng đến 80 %. Tuy nhiên: VỚi con gái cần phải đoan trang, gia giáo, hiện đại nhưng ko thái quá. Con trai phải tử tế, lành mạnh, đặc biệt Phải sạch sẽ. Tôi thấy dạo này mấy bố bẩn lắm.[:D][:D][:D][:D]
ha
Trả lời 11 năm trước

Cách quan tâm đến con gái
Có những con đường đi đến trái tim nàng thật đơn giản mà thường ngày cánh mày râu không ngờ tới. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm một cách chân thành.
- Mời nàng xem phim.
- Đừng ngại vén những sợi tóc lơ thơ phủ trên mắt hay dính trên gò má nàng một cách âu yếm.
- Vòng tay choàng nhẹ lưng nàng khi giới thiệu với bạn bè và gia đình.
- Hãy gọi điện cho cô ấy khi bạn cảm thấy buồn.
- Hôn nhẹ lên gò má người yêu khi tạm biệt sau một buổi tối vui vẻ.
- Nếu nghe nàng thút thít trên điện thoại thì hãy chạy đến ngay.
- Hãy mua tặng cô ấy một đĩa nhạc những bài ca bất hủ của thế giới.
- Gọi nước uống cho nàng, cố gắng quan tâm đến gu thưởng thức của người yêu.
- Nhớ và nhắc lai kỷ niệm hai người quen nhau trước khi nàng thốt ra.
- Gửi mail cho nàng và nói bất cứ chuyện gì cũng được.
- Khi cô ấy cảm thấy bất an, bạn hãy nhìn vào mắt của nàng và nói không ai trên thế gian này hợp với bạn hơn nàng.
- Ôm chặt nàng khi thấy có dấu hiệu ghen tuông.
- Tặng nữ trang cho nàng.
- Khi cả hai cùng đi dạo, trên tay bạn cần có món ăn vặt mà nàng thích.
- Khi nàng mặc đồ mới, hãy tỏ ra quan tâm.
- Nếu nàng đã là bà xã thì hãy hôn nhẹ vào bả vai lúc nàng thiu thiu ngủ.
- Nói "anh yêu em" hay "em yêu anh" mỗi khi bạn phải xa người yêu dấu.
- Tạo bất ngờ bằng cách viết cho nhau những lá thư nồng nàn tình yêu thương.
- Hẹn hò với nhau ít nhất mỗi tuần một lần.
- Tặng hoa cho nhau mà không cần lý do.
- Luôn nhớ những ngày đặc biệt của nhau.
- Hãy biểu lộ tình cảm qua ánh mắt.
- Để nàng khóc trong vòng tay của bạn.
- Xin lỗi khi có lỗi.Biết tha thứ cho nhau.
- Cùng nhau vượt qua khó khăn.
- Hãy nghe cô ấy khuyên khi tinh thần bạn bị suy sụp.
- Hãy cùng thảo luận,bàn bạc để giải quyết vấn đề.
- Luôn tôn trọng lẫn nhau.
- Hãy là chỗ dựa vững chắc khi người ấy vấp ngã.
- Dành cho nhau một khoảng không gian riêng.
Em đã làm được những điều này chưa? Nếu chưa thì hãy cố gắng thực hiện ngay từ bây giờ. Chúc em thành công và luôn đắm chìm trong hạnh phúc của tình yêu !