Sắp đến noel em muốn tang bạn trai một món quà nhưng em không biết mua gì hết. ai chỉ cho em mua gì để tặng bạn trai em với?

[:-/]dfgdfnsvam,âd,s
Hoàng Dương - sai giá bị ban
Trả lời 14 năm trước
Tặng quà chỉ là một hình thức thôi bạn àh không quan trọng lắm đâu tặng cho người ấy 1 nụ hôn cháy bỏng trong đêm noel là ok
Nguyễn Thế Hưng
Trả lời 12 năm trước
Quà tặng ý nghĩa dành cho bạn trai

Cái này cũng khó mà cũng dễ nhưng còn phải xem bạn trai bạn là người như thế nào đã
Mua quà để tặng là điều bất đắc dĩ thôi bởi vì như thế thì bình thường quá ko thể hiện đc t.y (theo ý kiến của tôi)
Một món quà tốt nhất đó là món quà để lại nhìu kỉ niệm nhất (dĩ nhiên là fai dễ bảo quản và bảo quản đc càng lâu càng tốt rồi )
Nếu ko đc khéo tay cho lắm để làm những món quà đẹp
thì tôi khuyên bạn nên tìm một bức ảnh đẹp nhất
Có cả 2 ng càng tốt nếu ko thì có mình bạn thôi cũng đc, viết lên đó những điều bạn muốn nói nhất đằng sau, rồi tìm mua một cái bóp ( ví ) thật đẹp để cho nó vào đó, nhưng không cho ngay ảnh vào trong bóp đâu nhé
mà để ảnh ở bên ngoài với bóp ròi bọc lại. đến cuối hôm đó khi chỉ có 2 ng thì mới chobạn traibạn mở ra rồi 2 người cùng cho ảnh vào bóp nhé!
1 ý kiến của tôi thôi, còn tùy bạn
chúc bạn thành công trong t.y nhỏ đó và luôn vui vẻ nhé !.

Nguon : http://bopda.net

Tran Trang
Trả lời 9 năm trước
Mình nhận vẽ tranh chân dung chì! Bạn có thể vẽ tặng bức hình kỷ niệm của 2 bạn cũng hay mà! Món quà vừa rẻ, đẹp, độc đáo, ý nghĩa dành tặng người thân yêu
Tran Trang
Trả lời 9 năm trước
Mình nhận vẽ tranh chân dung chì! Bạn có thể vẽ tặng bức hình kỷ niệm của 2 bạn cũng hay mà! Món quà vừa rẻ, đẹp, độc đáo, ý nghĩa dành tặng người thân yêu