Với tôi kinh doanh online thật dễ dàng hơn nhờ nhanh.vn

Với tôi kinh doanh online thật dễ dàng hơn

Câu chuyện cho một người với đam mê kinh doanh kiếm tiền dù đang là sinh viên nhưng nhịp đập kiếm tiền của tôi đã trỗi dậy. Tuy là dân học kinh tế nhưng việc bắt đầu bán một mặt hàng gì đấy trong ý tưởng thì vô số những ý tưởng khủng. Nhưng đặt bút ra và tới khi bắt tay vào làm thì tôi lại loay hoay trong một mớ hỗn độn. Không biết nên bắt đầu từ đâu để có thể khắc phục những yếu kém và hạn chế của mình trong những ý tưởng đó. Nguồn lực có hạn nên việc kinh doanh truyền thống không thể thực hiện vì giới hạn thời gian, nguồn vốn

 Logo-nhanh.vn_-1024x360.png

Nên tôi đã tìm đến bán hàng online, nhưng không dễ dàng gì mà có thể tiếp cận khách hàng khi mà niềm tin người Việt với mua hàng trực tiếp chưa cao. Tôi liền được một người bạn giới thiệu và được biết tới nhanh.vn. Tại đây tôi được hỗ trợ để có một trang website theo phong cách của riêng mình. Phù hợp với sản phẩm của mặt hàng tôi bán và cũng đậm chất khác biệt. Tại nhanh.vn có một kho thiết kế website đang dạng phù hợp với từng loại hình bạn kinh doanh đi kèm là tên miền Tên miền là thương hiệu trên internet của bạn, tên miền là duy nhất và được cấp phát theo thứ tự ưu tiên chủ thể đăng ký trước. Nếu đăng ký tên miền chậm, tên miền của bạn có thể bị đối thủ cạnh tranh sở hữu mất. Để xây dựng và bảo vệ thương hiệu cho mình, Nhanh.vn đề nghị bạn hãy tiến hành đăng ký tên miền ngay bây giờ.

Chủ thể tên miền chịu mọi trách nhiệm liên quan đến thông tin tên miền, quản lý hoạt động của tên miền, đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Khách hàng của tôi sau khi mua hàng đều khen website của shop gây ấn tượng với giao diện đẹp cá tính và dễ dàng sử dụng .

Thực tế trang web tồn tại như một kho hàng ảo. Việc sắp xếp và trưng bày hàng hóa phải hợp lý để khách hàng tìm ra sản phẩm mà họ cần nhanh nhất. Đồng thời phải kích thích được nhu cầu mua hàng của người duyệt website. Hàng hóa được phân loại ra thành từng nhóm và được phân lớp hiển thị ra ngoài theo mức độ quan trọng. Những nhóm mặt hàng bán theo mùa, những mặt hàng khuyến mại cần được làm nổi bật khi bước vào cửa hàng. Màu sắc và kiểu thiết kế của những khu vực này cũng phải được làm nổi trội hơn các thành phần khác trong một trang thiết kế

  • Giao diện thân thiện, rõ ràng
  • Luồng xử lý đơn hàng đơn giản, thông minh
  • Cho phép đăng nhập bằng Google, Facebook
  • Tự động chuyển thông tin đơn đặt hàng trên website về phần mềm bán hàng
  • Tích hợp thanh toán Baokim.vn
  • Tự động đồng bộ thông tin sản phẩm và đơn hàng với Vatgia.com
  • Tích hợp phí vận chuyển tự động vào website
  • Hiển thị số tồn chi tiết ở từng cửa hàng trên website
  • Kết nối mạng xã hội Facebook, Pinterest, Twitter, Youtube...
  • Cho phép quản lý, tra cứu đơn hàng, kiểm tra điểm tích lũy
  • Support online Yahoo, Skype, livechat

  • Thông điệp truyền tải đến người mua hàng sẽ thông qua chữ và hình ảnh. Việc này hoàn toàn khác với qui trình mua hàng ngoài thực tế. Người mua hàng ảo chỉ nhìn thấy sản phẩm muốn mua thông qua hình ảnh và những dòng chữ mô tả sản phẩm. Vì vậy, hình ảnh của phẩm phải được chụp ảnh và xử lý đẹp mắt nhất. Một sản phẩm có thể hiển thị ở nhiều góc độ khác nhau. Việc mô tả sản phẩm cũng phải rõ ràng chi tiết.

    Qui trình thanh toán qua website cũng phải được hiển thị rõ rằng các bước để tạo niềm tin cho khách hàng

    Chính vì nhờ có nhanh.vn đã là bậc thang hỗ trợ cho tôi để bán hàng online thành công đến thật nhanh và tiết kiệm chi phí và hiệu quả tối đa

    CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

    Trụ sở chính: Tòa nhà Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Văn phòng kho: 838 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Hồ Chí Minh: Tầng 4 - Số 70 Lữ Gia Plaza - Phường 15 - Quận 11

    Hotline: (+84) 0466.578.056

    Email: contact@nhanh.vn

    Trần Thị Hoài Thương
    Trả lời 9 năm trước
    Kinh nghiệm quý báu cho bạn trẻ nào muốn kinh doanh online<br> Cảm ơn bạn đã chia sẻ