Tài khoản khuyến mãi 1 của vật giá có những lợi ích gì

mình muốn hỏi câu hỏi trên

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Tiền trong tài khoản của vatgia.com ( tài khoản chính, tài khoản khuyến mại 1) dùng để đăng tin, up tin, đăng tin vip, siêu vip, up sản phẩm và sử dụng các công cụ marketing khác của vatgia.com ( điều này đôi khi còn bị hạn chế)

Tiền trong tài khoản của vatgia.com ko dùng để mua hàng bạn ạ. Và nó cũng ko thể quy đổi ra tiền mặc được đâu.

Bạn có thể kiếm tiền để đăng tin, up tin thông qua việc truy cập vào vatgia.com: xem tin, xem sản phẩm, trả lời hỏi đáp, đánh giá sản phẩm,... số tiền bạn đc cộng vào tài khoản khuyến mại 2. sau đó bạn thực hiện quy đôi ra tài khoản khuyến mại 1 để sử dụng

Nếu có gì thắc mắc thêm, bạn chát trực tiếp với bên hỗ trợ của vatgia.com ấy ạ

Nguyễn Xuân Hải
Trả lời 9 năm trước

hay đấy