Đánh giá sản phẩm để nhận đến 5.000đ vào tài khoản khuyến mại nhưng mỗi ngày chỉ kiếm được tối đa 3000 đ thì chuyển tài khoản được không?

SubZero
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, hai chương trình này độc lập với nhau, ngoài 3000 kiếm được / ngày từ truy cập Vatgia.com. Mỗi ngày bạn có thể kiếm thêm tiền từ đánh giá sản phẩm và giới hạn ở mức 5.000đ / ngày. Như vậy cộng gộp cả 2 chương trình trên 1 ngày bạn sẽ kiếm được tối đa 8.000đ tiền kmại

nhokha
Trả lời 12 năm trước

Xin cám ơn!

Nguyễn Trọng Khanh
Trả lời 12 năm trước

Như vậy có phải tiền khuyến mãi chỉ được mua sản phẩm của Vật Giá chứ không đưa về tài khoản của mình?!

phanhoaiphu
Trả lời 11 năm trước

ừ tiền KM bạn kiếm được cũng chỉ được giảm tối đa đến 20% khi bạn mua hàng trên VG mà thôi.

Nếu mà tích cực đánh giá và trả lời câu hỏi được nhiều tiền thì cũng không biết dùng để làm gì đây. ACE nào có cao kiến gì chỉ giúp mình với nha..cám ơn lắm lắm...

Nguyễn Thế Nhân
Trả lời 11 năm trước

Vậy là giới hạn tiền chỉ giành riểng cho mỗi chương trình khuyến mãi phải không dmin

trịnh vĩnh phúc
Trả lời 10 năm trước

làm sao chuyển tiền từ tài khoản vật giá xang tiền mặt được vậy?????

Nguyễn thị linh
Trả lời 10 năm trước

Mình nghĩ là không chuyển được đâu bạn ạ.

Phạm Minh Tân
Trả lời 10 năm trước

Tiền KM 2 mà chuyển được thành tiền mặt thì Vatgia thành cái ổ spam ngay.