Điểm trên vật giá nếu chuyển đổi được thì chuyển đổi như nào vậy?

Mình hỏi anh em chuyển điểm như nào. Thấy bảo vật giá chuyển đổi điểm mà sap trên trang cá nhân không có vậy?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay Vật Giá chưa có cơ chế cụ thể cho việc chuyển đổi điểm bạn à. Sau này điểm có thể sẽ được sử dụng để người dùng đăng tin rao vặt hoặc sử dụng các dịch vụ khác.

Do Quynh
Trả lời 12 năm trước

em sử dụng để mua hàng được không ad ? :D

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của quynhdn1983

em sử dụng để mua hàng được không ad ? :D

Không được bạn ơi. Điểm này nếu có thể chuyển thì cũng chỉ dùng được các dịch vụ trên vatgia.com thôi.
pham van nhat
Trả lời 11 năm trước

hì giá mà mua được đồ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!