Tiêu chí để được điểm trên Vatgia.com khi trả lời câu hỏi ????

Mình muốn biết những điều kiện nào thì câu trả lời sẽ được điểm vì hiện tại mình thấy có rất nhiều câu trả lời có ích mà lại ko có điểm. Vậy nên mình muốn bít những đk nào?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Câu trả lời sẽ được bộ phận hỏi đáp duyệt và cho điểm. Nếu bộ phận hỏi đáp duyệt và chấm điểm bao nhiêu thì câu trả lời sẽ được chừng đó điểm.