Máy quay phim DXG-587V hiện có giá là bao nhiêu nhỉ ?

Cho mình hỏi là giá bán của chiếc máy quay phim DXG-587V hiện là bao nhiêu nhỉ? Bạn nào biết xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn trước nhé!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Dưới đây là những thông tin cũng như mức giá hấp dẫn dành cho chiếc máy quay phim Full HD hiệu DXG-587V.

Hiện tại, hãng điện tử DXG (có trụ sở tại Mỹ) đang có chương trình giảm giá cho dòng máy quay phim Full HD model DXG-587V. Theo đó, giá cho sản phẩm này hiện chỉ còn 150 USD ( khoảng 3,1 triệu đồng), giảm 50 USD (hơn 1 triệu đồng) so với mức giá bán ra ban đầu là 200 USD (4,2 triệu). Để đặt hàng cho sản phẩm, mời quý độc giả click vào link đặt hàng ở phẩn comment bên dưới.

DXG-587V với kiểu dáng thể thao giá chỉ còn 3,1 triệu đồng

Máy quay phim DXG-587V có kiểu dáng thể thao và mạnh mẽ, rất phù hợp cho những chuyến đi dã ngoại dài ngày. Thiết bị này ngoài việc hỗ trợ tính năng quay phim Full HD ra thì còn được tích hợp một vài đặc điểm nổi bật khác như:

  • Bộ cảm biến hình ảnh CMOS 5 megapixel
  • Ống zoom quang 5X
  • Ống zoom số 4X
  • Màn hình LCD TFT 3.0 inch
  • Bộ nhớ trong 128 MB
  • Khe cắm thẻ nhớ SD/SDHC
  • Cổng USB 2.0
  • Cổng kết nối Tivi HDMI cho phép xem video Full HD 1080p
  • Pin Li-ion NP120