Mua hộp chụp ảnh sản phẩm

Em muốn mua box chụp sản phẩm, tại cái box đầu tiên của em nó hơi bị bùng nhùng, lên hình hay có mấy cái gợn, với lại hơi bé chỉ  chụp được mấy loại dầu gội sữa tắm be bé chứ chai tầm 1,5L là chịu thua luôn. Bác nào biết chỗ nào bán cái box chụp thì cho em xin ý kiến với ạ. Em cảm ơn các bác nhiều lắm

Nguyễn Hà
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể cân nhắc hộp chụp sản phẩm vuông nhé, so với hộp chụp tròn thì cái này vững hơn hẳn đó, lại có ba kích thước cho bạn lựa chọn

http://www.vatgia.com/thietbianhminhduc&module=product&view=detail&record_id=1276052