Có nên mua máy ảnh Xiaomin Yl M1?

Dạo gần đây giang hồ có đồn đại về việc em máy ảnh Xiaomin Yl M1 đã ra đời, sau khi đọc n + 1 cái thông số thì em thấy con này ngon phết. Nhân dịp đứa em sang bên Quảng Châu lấy đồ về bán em đang định nhờ nó mua hộ, cơ mà em chưa dùng của hãng này bao giờ, xong rồi giá của em nó thì hời quá (có hơn 300$) nên hơi băn khoăn về độ bền của nó. Bác nào dùng Xiamin rồi tư vấn giúp em cái để em còn xúc luôn nào

Sơn Dương
Trả lời 7 năm trước

Bác mà mua thì mua hộ em một con nhé, liên lạc vs e qua acc này