Fujifilm FinePix S9900w và Nikon Coolpix P600, máy nào tốt hơn?

Em tham khảo trên mạng thấy 2 máy ảnh này cấu hình và giá cả tương đương nhau.

Nhưng em không biết chất lượng ra sao, mọi người tư vấn giùm e về chất lượng hình ảnh, tốc độ chụp... Em cảm ơn nhiều.

Trả lời 8 năm trước
Nikon ăn đứt rồi bạn. Fuji thuộc phân khúc thấp hơn mà. Lúc trước xài dòng siêu zoom của Fuji quay film nghe tiếng motor zoom rẹt rẹt
Trả lời 8 năm trước
Nikon Coolpix P600 nha bạn!
Trả lời 8 năm trước
Nikon Coolpix P600 ảnh sắc nét, màu đẹp, Fujifilm FinePix S9900w ảnh ít nét hơn, màu ảnh bị ám vàng. theo tôi nên chọn Nikon Coolpix P600.