Ống kính Pentax DA* 60-250mmf4 SMC giá bao nhiêu ?

Duy Duy Dinh
Trả lời 9 năm trước

30 triệu e này chụp thì thôi rồi chẳng còn gì để nói luôn...:v

Nghĩa Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Mình đang định bán e này lúc mình mua là 31tr h mình muốn bán bạn muốn mua thì liên hệ với mình rồi mình fix giá nhé 0977776610

Vinh Ngô
Trả lời 9 năm trước

hiện h mua e này khá khó vì h toàn hàng kém chất lượng thôi vì e nó đắt nên nhiếu bố toàn nhập hàng đểu để bán .. nếu muốn mua thì mình nên mua ống cũ cho tốt

Kem Xinh
Trả lời 9 năm trước

29tr900 thì phải hqua đứa bạn trong hội nó mua

Huyền Trang
Trả lời 9 năm trước

30tr với 29tr900 có khác nhau gì không nhỉ...=))

Châu Giang
Trả lời 9 năm trước

đùa lắm chuyện quá đê...ống mới giao động từ 30 tr với 29tr còn cũ tùy chủ

Giang Giang
Trả lời 9 năm trước

MÌnh mới dùng đc 2 tháng nhưng do hoàn cảnh phải bán cả body và e nó :( mình đang dùng body 60D canon và ốngkính Pentax DA* 60-250mmf4 SMC giá liên hệ 0985171899 nhe

Xoài Xanh
Trả lời 9 năm trước

bán gấp bán gấn e này với giá 28tr ai mua liên hệ với mình nhé

Nghĩa Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

đúa ở đây hỏi là hỏi giá hay là bán đồ đây

Công Mạnh Đinh
Trả lời 9 năm trước

30tr nhe bạn