Tư vấn chọn máy ảnh tầm 8tr?

Như tit, trong tầm này +- vài trăm nghìn e tham khảo 1 số trang thì có kết Pana LX7, Fuji X10 hay canon G15, Tuy nhiên cũng có 1 số em dslr mà nhìn cũng khoái khoái như nikon D5000, D3100 hay canon 1100D. Các bác tư vấn cho em với. Nhu cầu : chụp ảnh lưu niệm gia đình, bạn bè, chụp cảnh khi đi chơi, chụp bạn gái. Mà em cũng xác định chỉ chơi lens kit thì nếu chọn mấy máy dslr trên ok ko

thu
Trả lời 10 năm trước
nếu bác mua con nikon D5000, D3100 hay canon 1100D rồi sau này nhìn ảnh lại muốn đổi thôi lên D90 rồi kiếm con lens fix 35f1.8G thì thoải mái cho bác luôn nước ảnh đẹp dễ nhìn, chụp thì dễ mà !