Mình muốn mở cửa hàng bán phụ kiện máy ảnh??

HIện tại mình muốn mở cửa hàng bán phụ kiện máy ảnh DSLR mà chưa biết lấy hàng hay check giá ở đâu đc...

Anh chị e nào làm trong ngành hay biết chỗ lấy chỉ giúp mình nhé.

Đợt vừa rồi mình có lên Tân Thanh Lang Sơn, nhưng mà trên đó toàn đồ quần áo thời trang vs cả điện thoại trung quốc..Ko biết là ngoài Móng Cái hay là ở đâu thì nhiều những cái đó.

Mong mọi người chỉ giúp.

Thanks mọi người ^^

Đức Thiện
Trả lời 8 năm trước

Bên mình đang chuyên bán phụ kiện cho máy ảnh như: Túi-Balo, chân máy ảnh, Pin + sạc, kính lọc Filter, loa che nắng, tủ chống ẩm, Thẻ nhớ ...

Giá nếu bạn lấy số lượng có giá tốt.

Cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ với mình qua sđt: 01234.999.678. website: http://vimax.vn