Nên Mua Canon IXY 32S Hay Canon IXUS 310 HS?

Minh thich Canon nhung dang phan van giua 2 em nay. Bac nao biet giup e nhe! Mua cai choi tet! Do.phan giai tren man hinh cai nao net hon a? Neu dc nhu em Canon S95 thi ngon. Nhung S95 hinh thuc ko dep :(

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

ixy 32 va ixus 310 la một model ; thong so kt cua no k thay doi ; chi khac một diem la ixy 32 chỉ co 2 ngôn ngữ anh va nhật ; con trong may canon ixus 310 thi co 26 ngon ngữ nhưng k co tienmg việt ; so sánh ve gia thì canon ixy 32 rẻ hon ixus 310 nhieu lam ; ixy 32 hien tai gia 4.900.000 bh 12t tang thẻ 4gb; tui; mieng dan lcd