Mình muốn mua 1 chiếc máy ảnh để tết mang về nhà chụp nhưng chưa biết mua loại nào?

mình muốn mua 1 chiếc máy ảnh để tết mang về nhà chụp nhưng chưa biết mua loại nào?

mình mua máy khoảng từ 2-3 triệu.

mình xem qua 1 vài mẫu rồi thấy mọi người bảo hàng của hãng nikon dùng chuyên nghiệp k biết thế nào ???

mọi người cho mình xin ý kiến???

thanksss

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

nikon thì khỏi bàn, nếu có tiền thì nên mua loại bán chuyên nghiệp tầm 7-8tr chụp sẽ rất hài lòng

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Nên mua Máy canon. Tôi là thợ ảnh mà!

THỨC ĂN NHANH- THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ
Trả lời 12 năm trước

tấm ấy tiền có thể mua canon A2200 giá 3tr , em này kiểu dán đẹp - rất phù hợp - hoặc nikon s3100 giá 2tr790 mua tại www.thaonhien.com.vn

nguyen tan
Trả lời 12 năm trước

cám ơn mọi người đã cho xin ý kiến, sau một thời gián xem xét thì mình đã mua máy cannon A2200 máy mới nên mình cung chưa biết thế nào, nhưng bước đầu thì chụp ảnh đẹp, kiểu dáng ok...