Giúp em với - Tư vấn mua máy ảnh!!!!

Em đang nhức đầu vì cái vụ mua máy ảnh này. Em muốn mua máy tầm 3tr5-4tr5 chụp đẹp. Đang nhắm được 2 con là Canon IXUS 115 HS & Sony W570 mà không biết nên chọn con nào???

Bác nào biết giúp em với, hoặc có dòng máy nào khác thì giới thiệu cho em luôn thể.

Thank các bác nhiều. Chúc sức khoẻ!

THỨC ĂN NHANH- THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì là canon 115hs , nếu bạn thích chế độ chụp panorama của sony thì mua sony , vì canon k có chức năng đó

pham thi thao
Trả lời 12 năm trước

Bạn vô chỗ đánh giá sản phẩm để so sánh các tính năng . Nhưng mình nghĩ vẫn là canon tốt nhất

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

Voi tam số tiền 3t5 đến 4t5 thi co nhieu lựa chon ; nếu như bạn chưa dùng máy ảnh nào thi mua canon ixus 115 gia chỉ có 3.500.000 đvn tanhg thẻ sdhc 4gb; túi; miếng dán lcd; dây HDMI ; riêng sony thi mua con sony w670 gia 3.890.000 bh 24t tang thẻ sdhc 4gb; túi; miếng dán lcd ;
Chúc bạn có lựa chọn hoàn hảo