Tư vấn mua máy ảnh màn hình cảm ứng dưới 5 triệu ?

Hiện nay e có tầm 5tr muốn mua máy ảnh màn hình cảm ứng, của canon hoặc sony. vì chưa xài máy ảnh bao giờ lên nhờ các bác tư vấn giúp em lên mua hàng nào thì tốt và dễ dùng vậy?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bác!

Các máy ảnh cảm ứng của 2 hãng này hiện h ở mức 5tr2, bạn cố thêm tý vậy
nếu bạn thích chụp đêm và thời trang thì tx1 của sony là hợp lý

con này có thể bắt sáng tốt gấp 2 bình thường, chụp đêm k cần đèn vẫn rõ nét, nhỏ gọn nữa, phản hồi tốt từ người dùng

nếu bạn thích cảm ứng của canon thì lấy con ixy 10s. Cảm ứng đa điểm, màn hình cứng (chứ k mềm như ixy 930is)

còn nếu thích công nghệ mới, có cả màn hình cảm ứng lẫn nút cứng thì ixus 300hs là ok

nhìn nó giống xe Lamborghini