Mua thẻ nhớ cho máy ảnh Olympus T110

Tôi mua máy ảnh Olympus T110 có kèm theo thẻ nhớ, nay muốn mua thêm thẻ nhớ có chức năng y như vậy thì mua ở đâu, giá bao nhiêu tại TP HCM ? có cần mua của chính hãng không ? Xin cám ơn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Thẻ XD Picture mắc tiền nhất trong các loại thẻ, bạn tới các hiệu bán linh kiện ngành ảnh có uy tín mà mua, mua ở mấy cửa hàng nhỏ rẻ hơn mà toàn thẻ dỏm của TQ thôi (tốc độ ghi rất thấp).
Giá trong khoảng 300-700k cho lọai 2GB. Nhớ là thẻ XD Picture nhé.

Chúc bạn thành công.