Nên chọn mua máy chụp hình KTS loại nào tốt và em nên chọn loại pin nào để chụp hình được lâu?

Các anh, chị tư vấn giùm em nên chọn mua máy chụp hình kĩ thuật số loại nào tốt và em nên chọn loại pin nào để chụp hình được lâu. Em cám ơn các anh, chị nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Máy ảnh có nhiều loại. Bạn nên cân nhắc lượng tiền để mua. Còn pin, bạn nên mua loại máy có thể dùng pin thường, mua cặp pin nạp và một máy nạp (~300K) thì bạn dùng hiệu quả hơn nhiều. Mua loại máy dùng pin đặc chủng, khi pin hỏng rất khó thay và thay được thì đắt lắm.

Chúc bạn sớm mua được máy như ý!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Bạn hỏi chung chung quá ! Nhưng mà mình đang dùng con SONY W380 ! phái nói là đỉnh đó bạn! Giá của nó hiện nay chỉ tầm 6 triệu thui! mình đã so sánh với hầu hết các dòng máy thời trang và thấy có lẽ nó là con ngon nhất trong dòng thời trang !
Mình chỉ có một vài lời khuyên
1) Đừng mua dòng T của SONY vừa đắt! ống kính quá hẹp và chụp kém hơn các dòng ngang giá tiền
2) Đừng tham rẻ mà mua mấy con ES 55 , 60 65 gì của SAMSUNG có 2,5 triệu nhưng 12M pixel chụp ngang điện thoại! bạn mua con đt 3 triệu chụp còn ngon hơn!
3) Con CANON A590 nữa! con này dùng cũng chán! mà giá cao! hơn 3 triệu!
Nói chung là Tùy bạn thui ! Nếu chọn mua máy tầm 5tr-6tr thì bạn cân nhắc nhé! của CANON và SONY ngang nhau tầm đó! còn thấp hơn thì chọn SONY hơn CANON... ! đã kiểm nghiệm
Và đừng quan trọng số M pixels làm gì cả>
Chúc bạn có được lựa chọn cho mình !