Tư vấn chọn máy ảnhh Canon 350D,Canon 10D hay Nikon D70?

Em là lính mới tò te.em đang muốn mua 1 chiếc máy ảnh về chụp tết với chụp con gái em.tài chính em có trên dưới 5 triệu,em nhờ đứa em tư vấn bảo lên lấy máy Canon 10D hoặc Nikon D70.em xem trên mạng thấy mọi người đánh giá con 350D cao.em nhờ các bác có kinh nghiệm tư vấn cho em nhé.em thank các bác nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em thấy thế này, tình hình là 5 triệu thì may ra đủ xiền mua Body thôi .Bác phải đầu tư thêm xiền nữa [;)]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
350D đi bác ko phải ngại cái chuyện ra đường gặp các bác máy to và ống dài đâu em dùng mấy năm thấy cũng đủ dùng và ko có ý nâng cấp vì ko có tiền
ha
Trả lời 10 năm trước

Theo em chọn 350D. Em cũng có băn khoăn như các bác khi mua máy. Sau khi chụp thử em chọn 350D. Vì :

- Mặc dù bảo 10D cầm đã tay hơn nhưng em lại thấy 350D đã tay hơn :D Thực ra trọng lượng 2 cái chả chênh nhau bao nhiêu nếu các bác gắn vào mấy cái OK kha khá như SIGMA 24-70 2.8 :D 350D nhẹ phần nào hay phần đấy, cầm cũng chắc tay.

- Tốc độ ghi và xem lại ảnh : 350D chiếm ưu thế hoàn toàn, đây chính là lý do em chọn 350D.

- 8M vs 6.3M, to hơn, tốt hơn :lol: 6.3 bây h đã là con số nhỏ ehehehe

- EF-S : nhiều chọn lựa hơn,nếu kinh phí có hạn thì đây cũng là điều đáng lưu tâm.

Trên đây chỉ là ý kiến nhỏ nhoi của em, có gì kô phải mong các bác bỏ qua cho