Sinh viên mới chơi nhiếp ảnh, nhờ tư vấn nên mua máy gì?

Em là dân mới, các bác có thể giúp em là nên mua máy gì nếu mới chân ướt chân ráo chơi nhiếp ảnh, em mê lắm, nhưng là sinh viên,xin các bác chỉ giao.em cám ơn ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Kiếm cái Canon 350D + kit 18-55 ngon bổ rẻ mà bắt đầu sự nghiệp thôi. Chắc khoảng 6-7 triệu tùy vào tình hình. Nhưng mà đừng có mê quá, mê quá là lúc nào cũng nghĩ chuyện upgrade với chả lên đời . Đến khổ [^:)^][^:)^]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Up cho 20D, trên xomnhiepanh.com thấy có mấy bác bán đấy{( 20d=6,5 triệu )+(fix50=1,5 triệu ) + (kít8-55+1,5 triệu )+(chân máy ~ 500 ngàn } =~ 10 triệu bác nhỉ, bác làm bộ này đi đảm bảo cả năm nữa ko phải lăn tăn gì lên đời cho mêt, chân dung phong cảnh đủ cả, tiếp theo là làm quen với mấy bạn gái Sv xinh tươi nữa và bấm máy thôi, hehhhe [=D)][=D)][=D)][=D)][=D)]