Xin ý kiến các đại ca: mua máy ảnh nào tầm <5tr ?

Tết đến nơi rồi ạ, mà năm nay e mới có gf nên muốn lưu lại những dấu vết tình đầu ngân khố của e dành cho máy ảnh chỉ khoảng 5tr thui, đang tính vác con sony W230 thấy cũng ưng lắm roài nhưng cái màn hình của nó 3 inch lận thì e sợ nhanh hết pin lắm cũng thấy thích mấy cái Panasonic nhưng gf lại ko chịu vì bảo trông xấu, có mỗi một màu đen các bác thông cảm, e mà cứ nghe thấy giọng gf e nhõng nhẽo mè nheo là đêk chịu nổi, đang cương lên mà thấy thế là lại mềm lòng các bác cho e ý kiến với, tiêu chí là: - <5tr - màu mè chút, hồng đỏ gì đó - pin trâu chút ạ thanks các bác nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
http://techland.com.vn/sp97/ixy210is...s-sd780is.html canon ixus 100is.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Em cũng đang ngắm nghía hâm he rinh con Pana FS62 giá có <3T, xem nhiều review nước ngoài thấy được khen khá nhiều (xanh, đỏ, vàng tím, đen, bạc... rất xiteen thuộc dòng styles and compact). gần như hiếm đối thủ ở nước ngoài, và vô địch trong tầm giá ở VN luôn hehee. đụng đến review thì em thấy có cameras.co.uk còn đêm ra cạch với ixux 100/110 nữa, về chất thì hình như chả khác gì với Pana FS7 (FS62 có mỗi cái LCD bé hơn 1 tẹo so voi FS7, bù lại FS62 có firmware hoàn hiện hơn). xem trustreviews chụp mấy cái hình test ISO 400 khi zoom to ra vẫn đẹp như thường. -> giờ em đang đợi máu nó xung là rinh cái FS62 với 1 em quay phim JVC D870 (rẻ thiệt).