[Hỏi] Cho em hỏi vấn đề về mí mắt!!!

Em năm nay 20 tuổi. Em cũng không biết gọi cái vấn đề này là bệnh gì nhưng đại khái là cái phần da ngay trên mắt và ở phía dưới lông mày ý ạ, đó, cả 2 bên đều bị hơi phồng ra khiến mí mắt bị nặng xuống, trông mất thẩm mĩ đi, nhìn như kiểu hơi bị phù hoặc giống kiểu mắt của mấy bác béo béo trung tuổi ý ạ. Em mới bị gần 1 năm nay, theo dõi và thấy ko đỡ đi, kể cả em có dùng khoai tây cắt lát lạnh đắp lên, và một điều đó là nếu em ấn nhẹ vào chỗ da đó, nó sẽ trông bình thường nhưng nếu bỏ tay ra là lại phồng như cũ. Vậy cho em hỏi đây là bệnh của mắt hay là bệnh của da, nội tiết ..v.. và cách chữa trị như nào ạ?

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Mắt bạn như vậy có thể là những biểu hiện đầu của bệnh sụt mí mắt đấy, mình nghĩ bạn nên đến bệnh viện để thăm khám thì hơn nhé, chứ cứ ở nhà đoán mò như thế này thì không giải quyết được vấn đề gì đâu

Chicken Piano
Trả lời 8 năm trước

Mình không biết đây có phải là vấn đề về mắt hay về da nữa nên không biết cần đến bệnh viện nào...