Son Son 3ce Classic Blue có khô môi không?

Các chị đẹp đã có ai dùng Son 3ce Classic Blue chưa, em thấy màu siêu đẹp mà đang hot nhưng phân vân vì thường em thấy son của 3ce khá khô, cho em hỏi Son 3ce Classic Blue có bị khô môi khi đánh không?
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Son có màu đỏ đất, sở hữu chất son lì nhưng khá mềm, hoàn toàn không khiến môi bị khô khi dùng, màu son lên môi chuẩn nha bạn
Mai Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Mình thấy là dưỡng môi đầy đủ là son không khô đâu nhé, nó là dòng lì nên cũng không thể căng bóng như tint được í bạn