Phấn nước Air cushion SPF50+\PA+++ của GADANIA do cty nào ở Việt nam sản xuất ? Cty đó có thuộc cơ sở của nhà sản xuất chính là nhật bản không?

phấn nước Air cushion SPF50+PA+++ của GADANIA do cty nào ở Việt nam sản xuất ? Cty đó có thuộc cơ sở của nhà sản xuất chính là nhật bản không?
Sunday
Trả lời 7 năm trước

Phấn nước loại này lần đầu tiên mình nghe tên, chak là do của Nhật Bản vì mình chỉ quan tâm tới các sản phẩm của HQ thôi à.